Decal nữ trang

Liên Hệ

Mã sản phẩm : decal 20x10
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

thông số :

Tem nữ trang 20mm x 10mm  khổ 76mm

Tem nư trang 21mm x 10mm khổ 76mm

Tem nữ trang 21mm x 12mm khổ 78mm

Loại decal nữ trang khữ keo và không khữ keo

Chất liệu PVC bóng

Decal tem nữ trang là loại decal sử dụng chất liếu giấy decal PVC dùng kết hợp với mực in mã vạch Resin tạo ra một con tem nữ trang kháng được dung môi , chống trầy xước, không bị phai màu mực.

Decal tem nữ trang được sử dụng ở các tiệm nữ trang, tiệm vàng bạc dùng để in thông tin sản phẩm : trọng lượng vàng , khối lượng đá , loại vàng , tiền công, xuất xứ vàng .....

Một số dòng máy in sử dụng để in decal tem nữ trang : máy in mã vạch Bixolon T403 là dòng máy in phổ biến hiện nay do giá cả hợp lý và máy có độ phân giải 300 dpi giúp cho chất lượng con tem đẹp sắc nét, ngoài ra còn một số dòng máy in mã vạch khác như : Zebra, godex,...

Hình ảnh máy in mã vạch Bixolon T403:

Một số loại decal tem nữ trang trên thị trường hiện nay: có hai loại là nhập khẩu từ nước ngoài như Đài Loan , Hồng Kong , Thái Lan và loại tem sản xuất trong nước, Hiện nay thường thì nên sử dụng loại tem sản xuất trong nước lý do giá cả cạnh trạnh chất lượng không thua kém gì tem nhập khẩu chỉ có một điểm là đóng gói không đẹp mắt bằng tem nhập khẩu.

Một số hình ảnh về decal tem nữ trang:

Tem decal nữ trang hay còn gọi là decal tem vàng có một số đặc điểm sau: Tem có đuôi (râu) để đeo lên sản phẩm, Tem có bề mặt sáng, đẹp để không làm ảnh hưởng tính thẩm mỹ của trang sức,Tem làm bằng chất liệu bền cao (PVC, PP), không rách, không nhàu khi người dùng vệ sinh, đánh bóng sản phẩm.

thông số :

Tem nữ trang 20mm x 10mm  khổ 76mm

Tem nư trang 21mm x 10mm khổ 76mm

Tem nữ trang 21mm x 12mm khổ 78mm

Loại decal nữ trang khữ keo và không khữ keo

Chất liệu PVC bóng

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !