Phân loại các loại giấy decal sử dụng cho máy in mã vạch Zebra 
Hiện nay, việc sử dụng giấy decal in tem nhãn đã trở nên khá phổ biến. Mục đích chính của việc này là dùng để quản lý hàng hóa, kho hàng và dễ dàng hơn trong việc thanh toán cho khách hàng. Tuy nhiên, người dùng phân vân không biết phải chọn loại tem decal nào phù hợp? Mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn !

Máy in mã vạch Bixolon SLP-TX403 – Hiệu quả cao và tính năng nhất hiện nay

Cách chọn mua ribbon in mã vạch phù hợp với với máy in và giấy in mã vạch tùy thuộc vào việc bạn sẽ ứng dụng tem nhãn mà vạch vào công việc gì. Đó là lý do các tư vấn bán hàng tại TÍN VIỆT sẽ đặt một vài câu hỏi để tìm hiểu xem bạn sẽ ứng dụng mực in mã vạch vào việc gì trước khi xử lý đơn đặt hàng cho bạn.

Mực in mã vạch (cuộn film mực ribbon, ruy-băng mực) về cơ bản đều là sự kết hợp của hai chất liệu là wax (sáp) và resin (nhựa). Hàm lượng sáp/nhựa được sản xuất phân bổ theo những tỷ lệ khác nhau và tạo thành ba loại mực là ribbon sáp (wax), nhựa (resin) và sáp-nhựa (wax-resin). Bản thân mỗi loại mực này đều có những biến thể khác nhau (chứa ít hoặc nhiều hơn hàm lượng resin) để đáp ứng yêu cầu in ấn đa dạng của khách hàng. Cuộn film mực ribbon có một mặt được phủ mực (thường là mặt ngoài), và mặt bám mực này hiển nhiên là phải được tiếp xúc đúng cách với bề mặt giấy decal để có thể in ra được những tem nhãn mã vạch.

Các loại giấy decal dùng để in tem nhãn mã vạch

Doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của giấy in mã vạch ảnh hưởng đến chất lượng in ra sao. Nếu chọn phải giấy in kém chất lượng,dù sử dụng mực in tốt hay máy in xịn cũng không thể cứu vãn tình hình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp các doanh nghiệp an tâm hoàn toàn về việc chọn mua giấy decal in mã vạch có chất lượng tốt.

Bartender là phần mềm tạo và in mã vạch phổ biến nhất hiện nay, chạy trên mọi phiên bản windows. Bartender thiết kế mã barcode chuyên nghiệp và mạnh mẽ, tích hợp với các phần mềm quản lý bán hàng. Những người mới làm quen với thiết kế mã vạch chỉ mất vài phút để có thể sử dụng được phần mềm này.

https://drive.google.com/open?id=1wxV6oPZFwuLNLi-NZfmz-5O3StB9vITo

Giấy in mã vạch là gì?
Giấy in mã vạch là loại giấy đặc biệt được sử dụng để in thông tin và mã vạch của sản phẩm nhằm mục đích tối ưu hóa việc quản lý và kiểm kê hàng hóa cho doanh nghiệp. Ngoài cách gọi như trên, loại giấy này còn được biết đến với những cái tên khác như giấy in tem nhãn, decal in mã vạch, decal tem nhãn,...

 

Sửa lỗi máy in mã vạch zebra ZT230

chính sách đổi trả hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Điều khoản sử dụng