Máy in mã vạch Honeywell PM42

Liên Hệ

Mã sản phẩm : Honeywell PM42
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Honeywell PM42

Kích thước: 484 mm x 292 mm x 283 mm
Trọng lượng: 12.1 kg
Độ phân giải: 203 dpi
Tốc độ in: 4 – 12 ips
Bề rộng khổ in: 108mm
Giấy: tối đa 150m
Mực: tối đa 300m
Kết nối: USB, Lan, RS232
Khả năng in mã vạch: in được tất cả các loại mã vạch 1D, 2D,…
Bộ nhớ: 128 MB ROM, 128 MB SDRAM
Nhiệt độ sử dụng: 5 – 40
 

Máy in mã vạch công nghiệp tầm trung Honeywell PM42 là thiết bị được thiết kế với độ tin cậy cao cùng cấu trúc máy chắc chắn, bền bỉ và giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Thiết bị này là sản phẩm lý tưởng để ứng dụng tại các kho, trong sản xuất,  vận chuyển, giao nhận, lĩnh vực bán lẻ,...
Ở nhiều thiết bị máy in mã vạch khác, bạn sẽ thấy máy có lớp vỏ ngoài cấu tạo từ nhựa. Tuy nhiên, PM42 lại không thế. Chiếc máy này sở hữu cho mình lớp vỏ bằng nhôm đúc có độ bền cao, thích hợp sử dụng ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Thêm vào đó, tính năng thân thiện với người dùng của máy giúp giảm tối thiểu thời gian chết, giảm thiểu chi phí bảo hành, bảo trì cho người dùng và mang đến hiệu quả cao hơn.
Mang trong mình tốc độ in nổi trội 12 ips (300 mm/s), máy in Honeywell PM42 là sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng từ 5.000 đến 15.000 tem nhãn mỗi ngày.
Tính năng của PM42
Sẵn sàng
Máy in công nghiệp tầm trung PM42 cấu hình mạnh mẽ, dễ dàng tích hợp và khởi động nhanh chóng, phù hợp với hầu hết mọi môi trường.
Đáng tin cậy
Máy in mã vạch PM42 thuộc dòng máy in công nghiệp tầm trung PM đã được chính minh bởi Cisco, cho bạn hiệu suất làm việc hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và cấu hình bền vững tối ưu hóa quá trình bảo trình. 
Nhanh
Tốc độ in nhanh lên tới 300 mm/s (12 ips), máy in hoạt động in liên tục và chính xác đến từng chi tiết, có thể in từ 5.000 - 15.000 nhãn/ mỗi ngày. 
Thông minh
Có thể dễ dàng quản lý công việc in ấn bằng giao diện web tích hợp của máy, cho phép thiết lập nhanh, giám sát cấu hình thông quan thiết bị di động bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh.
Thân thiện người dùng
Màn hình cảm ứng lớn, màu sắc đa ngôn ngữ, chống rò rỉ tốt, giao diện trực quan thân thiện với người dùng. 
Máy in mã vạch Honeywell PM42 thuộc dòng công nghiệp tầm trung. Máy được thiết kế cho độ tin cậy tối đa và thời gian hoạt động. Với cấu trúc bền và một giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, lý tưởng cho trung tâm phân phối, môi trường kho bãi, sản xuất, vận chuyển và bán lẻ.
Không giống như các máy in cạnh tranh kết hợp các thành phần nhựa. Máy in mã vạch Honeywell PM42 có cấu trúc nhôm đúc hoàn toàn bằng kim loại tăng cường độ bền và độ tin cậy trong công nghiệp khắc nghiệt nhất môi trường. Với đầu in gắn nhanh từ tính – được thiết kế cho loại bỏ nhanh chóng mà không cần công cụ – và một con lăn in dễ dàng tháo rời – Máy in PM42 giảm thiểu thời gian chết và giảm chi phí bảo trì.
Với màn hình đồ họa đầy màu sắc, bao gồm 9 ngôn ngữ có thể chọn lựa, máy in mã vạch Honeywell PM42 trực quan và dễ sử dụng, giảm đào tạo lực lượng lao động của bạn và nhu cầu hỗ trợ thiết bị. Và người lao động có thể dễ dàng quản lý công việc in ấn từ gần đó hoặc xa hơn với web tích hợp của máy in giao diện, cho phép thiết lập, theo dõi và cấu hình dễ dàng thông qua thiết bị di động bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh.

 

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Honeywell PM42

Kích thước: 484 mm x 292 mm x 283 mm
Trọng lượng: 12.1 kg
Độ phân giải: 203 dpi
Tốc độ in: 4 – 12 ips
Bề rộng khổ in: 108mm
Giấy: tối đa 150m
Mực: tối đa 300m
Kết nối: USB, Lan, RS232
Khả năng in mã vạch: in được tất cả các loại mã vạch 1D, 2D,…
Bộ nhớ: 128 MB ROM, 128 MB SDRAM
Nhiệt độ sử dụng: 5 – 40
 

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !